ศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ จัดกิจกรรม Workshop หัวข้อ “ความรู้เกี่ยวกับกฏระเบียบอุปกรณ์การแพทย์”

ศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ (MIND Center) ภายใต้ศูนย์ความเป็นเลิศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม Workshop หัวข้อ "ความรู้เกี่ยวกับกฏระเบียบอุปกรณ์การแพทย์" โดยได้รับเกียรติจากนายกะรัต ธนะบุญกอง ผู้จัดการศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ให้เกียรติเปิดงาน และมีวิทยากรจากบริษัท TÜV SÜD (Thailand) Limited มาให้ความรู้ในครั้งนี้
      เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2562 ณ ศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ ชั้นใต้ดิน อาคาร 4 คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล