บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) เข้าสวัสดีปีใหม่คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัย

ดร.สุรชา อุดมศักดิ์ Vice President และดูแลงาน Chief Technology Officer-Innovation and Technology ธุรกิจเคมิคอลส์ บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) และทีมงาน เข้าพบและสวัสดีปีใหม่ ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี อาจารย์ ดร. กรกช เกษประเสริฐ ที่ปรึกษาประจำศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ และนายกะรัต ธนะบุญกอง ผู้จัดการศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ ร่วมให้การต้อนรับ
  เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2563 ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร