กิจกรรมเดินขบวนรณรงค์และประชาสัมพันธ์ เชิญชวนบุคลากรรามาธิบดีร่วมกิจกรรม “Rama Earth Hour 2021”กิจกรรมเดินขบวนรณรงค์และประชาสัมพันธ์ เชิญชวนบุคลากรรามาธิบดีร่วมกิจกรรม “Rama Earth Hour 2021”

งานสื่อสารองค์กร และงานประชาสัมพันธ์และธุรกิจ ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมเดินขบวนรณรงค์และประชาสัมพันธ์ เชิญชวนบุคลากรรามาธิบดีร่วมกิจกรรม “Rama Earth Hour 2021” เพื่อแสดงพลังเชิงสัญลักษณ์ ร่วมกันปิดไฟและเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิดที่ไม่ได้ใช้งานในวันที่ 26 มีนาคม 2564 เวลา 14.00-15.00 น. เป็นเวลา 1 ชั่วโมง เพื่อเป็นการประหยัดไฟ โดยแบ่งสายการประชาสัมพันธ์ไปยังหน่วยงานและอาคารต่าง ๆ ทั่วคณะฯ

เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2564 ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล