มอบของที่ระลึกในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2562 แก่ ศ. นพ.มาโนช หล่อตระกูล

รศ. ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล มอบของที่ระลึกในโอกาสขอบคุณในการทำงานเป็นที่ปรึกษารายการสถานีโทรทัศน์รามาฯ แชนแนลและโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2562 แก่ ศ. นพ.มาโนช หล่อตระกูล ภาควิชาจิตเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2561 ณ ภาควิชาจิตเวชศาสตร์ ชั้น 7 อาคาร 3