ต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงาน จากสำนักงานรางวัลคุณภาพแห่งชาติต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงาน จากสำนักงานรางวัลคุณภาพแห่งชาติต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงาน จากสำนักงานรางวัลคุณภาพแห่งชาติต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงาน จากสำนักงานรางวัลคุณภาพแห่งชาติ

งานพัฒนาคุณภาพงาน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงาน จากสำนักงานรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ซึ่งได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวต้อนรับและนำเสนอผลการดำเนินการที่โดดเด่นขององค์กร หลังจากนั้น ได้เยี่ยมชมหน่วยงานต่าง ๆ ได้แก่ ห้องสอนแสดง (Simulation Lab) นำเสนอโดย รศ. นพ.ธีรภัทร ยิ่งชนม์เจริญ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษาและวิจัยอาวุโส และทีม Skill lab คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ห้องบันทึกเทปรายการรามาแชนแนล (RAMA Channel) นำเสนอโดย ผศ. นพ.ภาวิทย์ เพียรวิจิตร รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คุณราชันย์ เสริมศรี หัวหน้างานสื่อสารองค์กร ทีมรามาแชนแนล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และศูนย์พิษวิทยา (Poison Center) นำเสนอโดย ศ. นพ.วินัย วนานุกูล หัวหน้าศูนย์พิษวิทยา และคุณจารุวรรณ ศรีอาภาพ นักวิทยาศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โดยได้รับความสนใจจากสำนักงานรางวัลคุณภาพแห่งชาติเป็นอย่างมาก

เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2565 ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล