เข้าพบและมอบของที่ระลึกแก่หัวหน้าสำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดปทุมธานี

รศ. ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล มอบของที่ระลึกในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2562 แก่ ศ. นพ.วินิต พัวประดิษฐ์ ที่ปรึกษาคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2561 ณ สำนักงานงานบริหารโรงพยาบาลรามาธิบดี ชั้น 2 อาคารบริหาร