มอบของที่ระลึกแก่รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร และงานสื่อสารองค์กร ในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2562

อาจารย์นายแพทย์ สิทธาคม ผู้สันติ รองผู้อำนวยการสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ฝ่ายนโยบายและแผน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และทีมงาน เข้ามอบของที่ระลึกในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2562 แก่ รศ. ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร และงานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
     เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2562 ณ ห้องทำงานรองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร ชั้น 5 อาคารบริหาร และสำนักงานงานสื่อสารองค์กร ชั้น 1 อาคารวิจัยและสวัสดิการ