งานสื่อสารองค์กร ร่วมกับ งานบริหารธุรการศูนย์สนับสนุนพันธกิจและศูนย์เพื่อความเป็นเลิศ จัดโครงการ “งานสัมมนาสานสัมพันธ์บุคลากรงานสื่อสารองค์กร ร่วมกับ งานบริหารธุรการศูนย์สนับสนุนพันธกิจและศูนย์เพื่อความเป็นเลิศ จัดโครงการ “งานสัมมนาสานสัมพันธ์บุคลากรงานสื่อสารองค์กร ร่วมกับ งานบริหารธุรการศูนย์สนับสนุนพันธกิจและศูนย์เพื่อความเป็นเลิศ จัดโครงการ “งานสัมมนาสานสัมพันธ์บุคลากรงานสื่อสารองค์กร ร่วมกับ งานบริหารธุรการศูนย์สนับสนุนพันธกิจและศูนย์เพื่อความเป็นเลิศ จัดโครงการ “งานสัมมนาสานสัมพันธ์บุคลากร

งานสื่อสารองค์กร ร่วมกับ งานบริหารธุรการศูนย์สนับสนุนพันธกิจและศูนย์เพื่อความเป็นเลิศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการ “งานสัมมนาสานสัมพันธ์บุคลากร” โดยมี คุณราชันย์  เสริมศรี หัวหน้างานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน  ภายในงานมีการทำกิจกรรมเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่าง 3 หน่วยงาน ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผศ. นพ.ภาวิทย์ เพียรวิจิตร รองคณบดีฝ่ายสนับสนุนพันธกิจและสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย อ. นพ.มนต์ธวัช อำนวยพล หัวหน้าศูนย์สุขภาพแนวหน้ารามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ นพ.สมคนึง ตัณฑ์วรกุล แพทย์ประจำศูนย์สุขภาพแนวหน้ารามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวต้อนรับและให้โอวาทแก่เจ้าหน้าที่ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงาน รวมถึงแนวทางการปฏิบัติงานร่วมกันอีกด้วย

ระหว่างวันที่ 2-3 มีนาคม 2567 ณ โรงแรมไอธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา ต.แหลมผักเบี้ย อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี