กีฬาสีสื่อสารองค์กร สามัคคี สร้างสรรค์ สร้างเสริมสุขภาพดีกีฬาสีสื่อสารองค์กร สามัคคี สร้างสรรค์ สร้างเสริมสุขภาพดีกีฬาสีสื่อสารองค์กร สามัคคี สร้างสรรค์ สร้างเสริมสุขภาพดีกีฬาสีสื่อสารองค์กร สามัคคี สร้างสรรค์ สร้างเสริมสุขภาพดีกีฬาสีสื่อสารองค์กร สามัคคี สร้างสรรค์ สร้างเสริมสุขภาพดีกีฬาสีสื่อสารองค์กร สามัคคี สร้างสรรค์ สร้างเสริมสุขภาพดีกีฬาสีสื่อสารองค์กร สามัคคี สร้างสรรค์ สร้างเสริมสุขภาพดีกีฬาสีสื่อสารองค์กร สามัคคี สร้างสรรค์ สร้างเสริมสุขภาพดีกีฬาสีสื่อสารองค์กร สามัคคี สร้างสรรค์ สร้างเสริมสุขภาพดี

งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานกีฬาสีสื่อสารองค์กร สามัคคี สร้างสรรค์ สร้างเสริมสุขภาพดี ขึ้น โดยมี รศ. ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล คณะผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร หัวหน้างานสื่อสารองค์กร และบุคลากรของงานสื่อสารองค์กร ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 ณ สนามฟุตบอล ชั้น 1 อาคารวิจัยและสวัสดิการ