การแสดงขับร้องประสานเสียงจากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล

วันอังคารที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2567 เวลา 09.00-10.00 น. "วงสุขใจคอรัส" จากศูนย์ศึกษาดนตรีสำหรับบุคคลทั่วไป วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล (สาขาซีคอนสเเควร์ ศรีนครินทร์)

ได้รับเกียรติมาทำการแสดงขับร้องประสานเสียง เพื่อส่งมอบความสุขและเป็นกำลังใจผ่านบทเพลงอันไพเราะมากมายให้แก่ผู้มารับบริการ รวมถึงบุคลากรทางการแพทย์

เช่น เพลงพรปีใหม่ เพลงลมหายใจของกันและกัน และเพลงพรหมลิขิต เป็นต้น ณ บริเวณโถงเฉลิมพระเกียรติฯ ชั้น 2 อาคารโรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์

โดยได้รับเกียรติจาก อ. ดร. นพ.ธเนศ ปิติธรรมภรณ์ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ เข้าร่วมรับฟังการขับร้องในครั้งนี้ด้วย