พิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก และสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

ผู้บริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ผู้บริหารการพยาบาลและพยาบาลจากฝ่ายการพยาบาล

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี และบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

ร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก

และสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ ณ กระทรวงสาธารณสุข จังหวัดนนทบุรี,

บริเวณลานพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ศาลายา และบริเวณโถงชั้น 1

อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2563