ภาพบรรยากาศจัดการบรรยายพิเศษหัวข้อ The Masterclass on Multidisciplinary Management for Hepatocellular Carcinoma Patients

ในวันศุกร์ที่ 28 เมษายน 2566 ศูนย์ความเป็นเลิศด้านโรคมะเร็ง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี จัดการบรรยายพิเศษหัวข้อ " The Masterclass on Multidisciplinary Management for Hepatocellular Carcinoma Patients" รศ. นพ.เอกภพ สิระชัยนัน์ หัวหน้าศูนย์เป็นเลิศด้านโรคมะเร็ง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดต้อนรับ ณ ห้องบรรยาย 623 ชั้น 2 อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

More Picture