ประชุมวิชาการประจำปีครั้งที่ 49 ราชวิทยาลัยรังสีแพทย์แห่งประเทศไทย

ราชวิทยาลัยรังสีแพทย์และรังสีวิทยาสมาคมแห่งประเทศไทย ขอเชิญรังสีเทคนิคเข้าร่วมประชุมวิชาการประจำปี ครั้งที่ 49 ระหว่างวันที่ 22-24 มีนาคม 2555 ณ โรงแรมเซนทราแกรนด์ (โซฟีเทล ) ลาดพร้าว กรุงเทพฯ รายละเอียดเพิ่มเติม > คลิก