ในนามหอจดหมายเหตุและพิพิธภัณฑ์รามาธิบดี ขอแสดงความอาลัยต่อการจากไปของ "รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริพัฒน์ วัฒนเกษตร" ภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ผู้ริเริ่มคำว่า "เวชระเบียน" ขึ้นมาเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ด้วยอาลัยในคุณความดีแห่งปูชนียาแพทย์รามาธิบดี คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่หอจดหมายเหตุและพิพิธภัณฑ์รามาธิบดี งานบริหารทรัพยากรการเรียนรู้ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิด