ขอแสดงความยินดีกับ รศ. พญ.ยุวเรศมคฐ์ สิทธิชาญบัญชา รองคณบดีฝ่ายศูนย์ความเป็นเลิศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เนื่องในโอกาสได้รับโล่รางวัล อาจารย์แพทย์ผู้มีความประพฤติดีเด่นในเชิงคุณธรรม จริยธรรมของแพทยสภา โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดีให้เกียรติมอบรางวัลในพิธีไหว้ครูรามาธิบดี ประจำปีการศึกษา 2563
     เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2563 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล