เปิดรับสมัครแล้ว IELTS Master Online รอบสุดท้ายของปีนี้ (Batch 3)!!!
ขอเชิญนักศึกษาและบุคลากรเข้าร่วมอบรมในบทเรียนออนไลน์ IELTS Master เพื่อพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ ทั้ง ฟัง พูด อ่าน เขียน และเตรียมความพร้อมก่อนสอบ IELTS เพื่อนำผลคะแนนไปยื่นศึกษาต่อมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน เข้าทำงานในสถาบันชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ หรือพัฒนาองค์กรให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น
คอร์สนี้เน้นผู้เรียนที่รักการอ่าน เนื่องจากเป็นการศึกษาโดย self-reading และมีคลิปเสียงในการฝึก Listening part
ผู้สนใจสามารถยื่นเอกสารการสมัคร โดยผู้สมัครที่ยื่นเอกสารและทำตามขั้นตอนครบถ้วน จะได้รับ Account สำหรับใช้งาน บทเรียน IELTS Online เป็นเวลา 90 วัน รับจำนวนจำกัด 100 คนเท่านั้น!
**ผู้สมัครที่ได้รับสิทธิ์ จะต้องชำระเงินมัดจำจำนวน 1,000 บาท โดยมีข้อกำหนดคืนเงินมัดจำ ดังนี้**
ผู้เข้าอบรมต้องเข้าเรียนครบทุกกิจกรรม (Activities) และทำแบบฝึกหัดครบ (Practice Tests) อย่างน้อย 3 ทักษะจาก 4 ทักษะ (ฟัง พูด อ่าน เขียน) และ ส่งข้อเสนอแนะ/ปัญหาในการเข้าอบรม IELTS Master online มาพร้อมกับรายงานการเข้าอบรม Certificate of Participation ภายใน 7 วัน หลังเสร็จสิ้นการอบรม
สามารถดูวิธีการสมัครได้ตาม QR Code หรือ https://drive.google.com/.../1mgMKRc12bSglELJAvtl...
หมายเหตุ โปรดใช้อีเมล @mahidol.edu (บุคลากร) หรือ @student.mahidol.edu (นักศึกษา) ในการกรอกใบสมัครเท่านั้น
วิธีการสมัครอีเมล @mahidol.edu (บุคลากร) หรือ @student.mahidol.edu (นักศึกษา) รายละเอียดในลิงก์นี้
เปิดรับสมัคร ตั้งแต่วันนี้ – 27 พฤศจิกายน 2563
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง pharuchaa.ake@mahidol.edu หรือ โทร 02-849-6233 (ในวัน จ. - ศ. เวลา 8.30 – 16.30 น.)