ASEAN-Korea Youth Summit

ASEAN University Network ร่วมกับ Ministry of Gender Equality and Family (MOGEF) และ National Council of Youth Organizations in Korea (NCYOK) สาธารณรัฐเกาหลี กำหนดจัดกิจกรรม 2021 ASEAN-Korea Youth Summit (กิจกรรมผ่านระบบออนไลน์) ระหว่างวันที่ 10 – 13 สิงหาคม 2564 โดยจะมีนักศึกษาเข้าร่วมเป็นจำนวนรวมทั้งสิ้น 100 คน (นักศึกษาจากสาธารณรัฐเกาหลี 10 คน และจากกลุ่มประเทศอาเซียน 9 ประเทศ ประเทศละ 10 คน)
ซึ่งในปีนี้ มหาวิทยาลัยมหิดลจะเป็นมหาวิทยาลัยเจ้าภาพในการต้อนรับนักศึกษาที่เข้าร่วมจากประเทศไทยทั้ง 10 คน ในการดำเนินกิจกรรมทั้ง 4 วัน อีกครั้ง
กิจกรรมแบ่งออกเป็น 2 ช่วง คือ ช่วง Pre-activity (8, 20, 29 กรกฎาคม และ 4 สิงหาคม 2564) และ Official program ระหว่างวันที่ 10 – 13 สิงหาคม 2564
*** นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมครบถ้วนตั้งแต่ต้นจนจบ จะได้รับชั่วโมง AT: Internationalization จำนวน 24 ชั่วโมง
แสกน QR Code ในโปสเตอร์ เพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและวิธีการสมัคร หรือ ตาม link ด้านล่างไปเลยค่ะ
สมัครได้ ตั้งแต่วันนี้ - 16 มิถุนายน 2564
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง opinter@mahidol.ac.th
หมายเหตุ: รบกวนอ่านรายละเอียดกิจกรรม และวันที่ต่างๆ ให้ละเอียดนะคะ ว่าสามารถเข้าร่วมได้ครบถ้วนหรือไม่ และเวลาในเอกสารภาษาอังกฤษ คือ เวลาของประเทศเกาหลีใต้นะคะ เร็วกว่าเรา 2 ชั่วโมงจ้าาาา