Announcement for Virtual Academic Mobility with Shinshu

✨ประกาศๆ กิจกรรมสุดพิเศษเฉพาะนักศึกษารามาธิบดี✨
กลับมาอีกครั้งกับ Virtual Academic Mobility บรรยายวิชาการออนไลน์สุดพิเศษ ภายใต้หัวข้อหลัก ‘Community Medicine’ โดย ผศ. ดร. นพ.วิชช์ เกษมทรัพย์ จากภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน ในหัวข้อ Health System in Thailand และ Prof. Kenji Sekiguchi ในหัวข้อ Characteristic Medical System ของประเทศญี่ปุ่น จาก Shinshu University ประเทศญี่ปุ่น พร้อมร่วมแลกเปลี่ยนความคิดจากอาจารย์และเพื่อนๆ ชาวญี่ปุ่น จาก Shinshu University อีกมากมาย
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ตั้งแต่วันนี้- 30 มีนาคม 64 โดยกิจกรรมจะมีขึ้นในวันที่ 31 มีนาคม 64 เวลา 18.00 น. -19.30 น. บน Zoom meeting (ส่ง link ให้วันงานผ่านอีเมล์) ลงทะเบียนทาง QR CODE ในโปสเตอร์
พิเศษ✨ สำหรับน้องๆ นักศึกษารามาธิบดี ที่เข้าร่วมงานกับทางงานวิเทศสัมพันธ์ งานกิจการนักศึกษาจะมีการนับชั่วโมง AT ให้ด้วยจ้า และมีใบประกาศนียบัตรให้ด้วยน้า (เงื่อนไขเป็นไปตามงานวิเทศสัมพันธ์กำหนด)
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ir.rama.studentexchange@gmail.com หรือโทร. 02-201-0057

May be an image of 2 people and text