Calling for Application on SDGs + Mobility MaPs 2023

📜📜📜 กองวิเทศสัมพันธ์ภูมิใจนำเสนอทริปกู้โลก “SDGs + Mobility MaPs 2023” (Sustainable Development Goals + Mobility Mahidol University Projects) ที่จะนำน้องๆ ไปรู้จักกับ 17 SDGs ในภูมิภาคอาเซียนอย่างเจาะลึกและมีส่วนร่วม เพื่อทำเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืนให้เป็นจริง
SDGs + Mobility MaPs กำลังเปิดรับสมัครน้องๆ ที่มีพลังอยากผลักดันเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน (Sustainable Development Goals) ลงพื้นที่จริง ลงมือทำจริง ผ่านการเรียนรู้อย่างมีส่วนร่วมแบบกลุ่มร่วมกับเพื่อนๆ มหาวิทยาลัยมหิดล และเพื่อนๆ จากมหาวิทยาลัยเพื่อนบ้าน โดยมีรายละเอียดดังนี้
- สมัครร่วมกิจกรรมแบบทีม ทีมละ 4 คน จากคณะ / วิทยาลัยเดียวกัน
- เลือกประเทศเป้าหมายจาก กัมพูชา บรูไน มาเลเซีย ลาว เวียดนาม สิงคโปร์ หรือ อินโดนีเซีย เพื่อเดินทางไปเข้าร่วมกิจกรรม 7 – 10 วัน
- ส่งข้อเสนอไอเดีย / กิจกรรมที่อยากทำ อยากเรียนรู้ร่วมกัน และ SDGs ที่อยากผลักดัน
😍 กองวิเทศสัมพันธ์จะดำเนินการคัดเลือก และพัฒนาแผนการเดินทางจากข้อเสนอที่ได้รับ
📝 น้องๆ สามารถกรอกฟอร์มสมัคร และข้อเสนอกิจกรรมที่อยากทำ ผ่าน link ด้านล่างนี้
📆 ปิดรับสมัครข้อเสนอในวันที่ 17 มีนาคม 2566 📆
✈️ ระยะเวลาเดินทาง 7-10 วัน ระหว่างเดือนมิถุนายน - กันยายน 2566 ✈️
📢 ประกาศผลรอบคัดเลือก (Preliminary) วันที่ 31 มีนาคม 2566 📢
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมทาง Inbox หรือ ☎️ 0 2849 6235