เพื่อโปรดประชาสัมพันธ์ University of Victoria, Canada เปิดรับสมัครทุนโครงการ Canada- AEAN Scholarships and Educational Exchanges for Development (SEED) โดยผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติเบื้องต้น ดังนี้
-        นักศึกษาสัญชาติไทย ลงทะเบียนเรียนเต็มเวลา
-        นักศึกษาสามารถแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและศักยภาพในการใช้ประโยชน์จากการศึกษา ณ ประเทศแคนาดา นำมาใช้แก้ปัญหาเรื่องยากจนของกลุ่มประเทศกำลังพัฒนาในภูมิภาค ASEAN เพื่อตอบสนองนโยบาย 2030 Agenda for Sustainable Development
-        นักศึกษาระดับปริญญาตรี จะต้องได้รับการตอบรับเพื่อเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนกับ University of Victoria ก่อนจะสมัครเข้าร่วมโครงการ SEED โดยผู้ที่ผ่านการพิจารณารับทุน จะได้รับทุนสนับสนุนดังนี้
-        CAD 10,200 สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีหรือบัณฑิตศึกษา ครอบคลุมระยะเวลา 1 ปีภาคการศึกษา
-        CAD 12,700 สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาครอบคลุมระยะเวลา 5-6 เดือน
-        CAD 15,900 สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีครอบคลุมระยะเวลา 2 ปีภาคการศึกษา

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.educanada.ca/scholarships-bourses/can/institutions/asean-anase.aspx?lang=eng
โดยสามารถส่งเอกสารประกอบการสมัครมายังงานวิเทศสัมพันธ์วันนี้ – 15 กุมภาพันธ์ 2564