ศูนย์จีโนมทางการแพทย์ ภายใต้สังกัดศูนยสนับสนุนพันธกิจ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา สาขาชีวเคมีคลินิกและอณูทางการแพทย์ คณะสหเวชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เข้าศึกษาดูงาน เพื่อให้เกิดกระบวนการเรียนรู้และเข้าใจระบบการวิเคราะห์ลำดับเบส แบบ Next Generation Sequencing ในการตรวจวินิจฉัยทางการแพทย์
     เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2563 ณ ศูนย์จีโนมทางการแพทย์ ศูนย์บริการทางการแพทย์โรงเรียนเรวดี