ทีมงานจากโรงพยาบาลพญาไท เข้าเยี่ยมชมศูนย์จีโนมทางการแพทย์

ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ ศ. เกียรติคุณ ดร.วสันต์ จันทราทิตย์ หัวหน้าศูนย์จีโนมทางการแพทย์ ร่วมให้การต้อนรับทีมงานจากโรงพยาบาลพญาไท นำโดย อ.นพ. สุรพงศ์ อำพันวงษ์ เนื่องในโอกาสเข้าเยี่ยมชมศูนย์จีโนมทางการแพทย์ และในโอกาสนี้ได้พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น พร้อมทั้งเข้าชมเครื่องมืออุปกรณ์ถอดรหัสพันธุกรรมด้วย
    เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2562 ณ ศูนย์จีโนมทางการแพทย์ ชั้น 3 ศูนย์บริการทางการแพทย์โรงเรียนเรวดี