You are here

การเตรียมความพร้อม (Pre-survey) รับการประเมินรับรองเฉพาะรายโรค “ระบบการดูแลรักษาเอชไอวีและโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์” (HIV & STI) การเตรียมความพร้อม (Pre-survey) รับการประเมินรับรองเฉพาะรายโรค “ระบบการดูแลรักษาเอชไอวีและโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์” (HIV & STI) การเตรียมความพร้อม (Pre-survey) รับการประเมินรับรองเฉพาะรายโรค “ระบบการดูแลรักษาเอชไอวีและโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์” (HIV & STI)

รศ. นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายดูแลสุขภาพ และผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับคณะผู้เยี่ยมสำรวจจากกองโรคเอดส์และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ กรมควบคุมโรค ในโอกาสการเตรียมความพร้อม (Pre-survey) รับการประเมินรับรองเฉพาะรายโรค “ระบบการดูแลรักษาเอชไอวีและโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์” (HIV & STI) เพื่อให้คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล มีระบบการดูแลรักษาเอชไอวีและโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ที่มีคุณภาพในระดับสากลและเป็นต้นแบบของประเทศ  ระหว่างวันที่ 13-15 ธันวาคม 2564 ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

งานคุ้มครองผู้รับบริการและควบคุมคุณภาพการบริการรักษาพยาบาล
คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี  มหาวิทยาลัยมหิดล  ชั้น 6  อาคารเรียนรวม
270 ถนนพระราม 6 แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
โทร. 02-201-2173, 02-201-2215  Fax.02-201-2768