บรรยากาศพิธีอำลาอาจารย์ของนักศึกษาแพทย์ ชั้นปีที่ 6 (รามาธิบดี รุ่นที่ 47)

งานกิจการนักศึกษา สำนักงานการศึกษา จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 6 ประจำปี 2560 และพิธีอำลาอาจารย์ของนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 6 (แพทย์รามาธิบดี รุ่นที่ 47) ขึ้น เพื่อให้นักศึกษาแพทย์ได้ทราบและทำความเข้าใจในเรื่องที่จำเป็นในการประกอบวิชาชีพเวชกรรมทั้งในด้านวิชาการกฎหมาย คุณธรรม และจริยธรรมวิชาชีพ ก่อนที่จะจบการศึกษาไปปฏิบัติงาน และแสดงความกตัญญูกตเวทิตาต่อคณาจารย์ผู้มีพระคุณ
เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2560 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล