ขอเชิญเข้าร่วมฟังการสอบวิทยานิพนธ์ เรื่อง "ผลของโปรแกรมฟื้นฟูสมรรถภาพหัวใจต่อการรับรู้สมรรถนะแห่งตนและสมรรถภาพร่างกายของผู้ป่วยหลังผ่าตัดทำทางเบี่ยงหลอดเลือดหัวใจ" โดย นางสาวธันย์ชนก หนูเปี่ยม สาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ วันที่ 30 พ.ย.2566

หัวข้อเรื่อง:

โดย:  นางสาวธันย์ชนก หนูเปี่ยม (นักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ)

คณะกรรมการสอบ:
1) รองศาสตราจารย์ ดร. สุปรีดา มั่นคง (ประธานกรรมการ)
2) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปิยะวรรณ โภคพลากรณ์ (กรรมการและอาจารย์ที่ปรึกษาหลัก)
3) รองศาสตราจารย์ ดร. สุชิรา ชัยวิบูลย์ธรรม  (กรรมการ)
4) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. กุสุมา คุววัฒนสัมฤทธิ์ (กรรมการ (ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก))

สอบวันที่ 30 พฤศจิกายน 2566
เวลา 12.00 – 15.00 น.
ณ ห้อง 422 ชั้น 4 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวม
ด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

------------------------------------------------------

โทร. 02-201 0607