ขอเชิญเข้าร่วมฟังการสอบวิทยานิพนธ์ หัวข้อเรื่อง "ผลของโปรแกรมเสริมสร้างแรงจูงใจร่วมกับเกมมิฟิเคชันต่อความตั้งใจในการขับขี่รถจักรยานยนต์ที่ปลอดภัยในนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนในเขตกรุงเทพมหานคร" โดย นายกิตติศักดิ์ โสภัณ ในวันที่ 28 ส.ค 2566

หัวข้อเรื่อง:
“ผลของโปรแกรมเสริมสร้างแรงจูงใจร่วมกับเกมมิฟิเคชันต่อความตั้งใจในการขับขี่รถจักรยานยนต์ที่ปลอดภัย
ในนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนในเขตกรุงเทพมหานคร”

โดย:    นาย กิตติศักดิ์ โสภัณ (นักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัฑฺต สาขาวิชาการพยาบาลเด็ก)

คณะกรรมการสอบ:
1) รองศาสตราจารย์ ดร.พัชรินทร์ นินทจันทร์ (ประธานกรรมการ)
2) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำปี เกรนเจอร์ (กรรมการ)
3) อาจารย์ ดร.จงใจ จงอร่ามเรือง (กรรมการ)
4) ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.รุจา ภู่ไพบูลย์  (กรรมการ (ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก))

สอบวันที่ 28  สิงหาคม  2566
เวลา 14.00 – 17.00 น.
ณ ห้อง 423 ชั้น 4 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวม
ด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

------------------------------------------------------
หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลเด็ก
โทร. 02-201 0609