โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ขอเชิญเข้าร่วมฟังการสอบวิทยานิพนธ์/สารนิพนธ์ เรื่อง คุณภาพการบริการพยาบาลผู้ป่วยมะเร็งโลหิตวิทยาที่ได้รับเคมีบำบัดของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัย โดย นางสาวณัฐณิชา ชัยยุทธ สาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

กรรมการการสอบวิทยานิพนธ์/สารนิพนธ์
รองศาสตราจารย์ ดร.บัวหลวง สำแดงฤทธิ์ - ประธานกรรมการ
อาจารย์ ดร.นพวรรณ พินิจขจรเดช - กรรมการและอาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิญญา ศิริพิทยาคุณกิจ - กรรมการ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัชนี นามจันทรา - กรรมการ (ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก)

วันที่ 13 กรกฎาคม 2566 เวลา 13.30-16.00 น.
ณ ห้อง 422 ชั้น 4 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี