หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต จัดงาน “ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2564” รูปแบบออนไลน์

รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวต้อนรับและให้โอวาท แก่นักศึกษา หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต ในงาน “ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2564” รูปแบบออนไลน์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิญญา ศิริพิทยาคุณกิจ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายบัณฑิตศึกษา เป็นผู้กล่าวรายงาน ซึ่งภายในงานมีการแนะนำคณะกรรมการประจำโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี แนะนำหลักสูตรฯ คณาจารย์ สมาคมศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี วารสารรามาธิบดีพยาบาลสาร รวมถึงแนะนำการใช้ห้องสมุด ห้องคอมพิวเตอร์ เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2564 ถ่ายทอดสัญญาณ ณ ห้อง 708 ชั้น 7 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี