วันที่ 10 ตุลาคม 2565 ณ สถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย ศาสตราจารย์ แพทย์หญิงศิรินธรา สิงหรา ณ อยุธยา รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และความร่วมมือวิจัยต่างประเทศ พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ นายแพทย์มงคล คุณากร หัวหน้าภาควิชาพยาธิวิทยา และคณาจารย์จากภาควิชาพยาธิวิทยา เป็นผู้แทนของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสเข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ Master DYNAMEID (Dynamic of Emerging and Infectious Diseases)โดยการนี้ H.E. Mr. Thierry Mathou เอกอัคราชาทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทยเป็นประธานเปิดงาน ทั้งนี้รองศาสตราจารย์ ดร.นภเรณู สัจจรักษ์ ธีระฐิติ รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยมหิดลในการลงนามข้อตกลง โดยการลงนามในบันทึกความเข้าใจและข้อตกลงครั้งนี้มีขึ้นเพื่อส่งเสริมความร่วมมือระหว่างประเทศไทยและฝรั่งเศสในด้านการร่วมพัฒนา #หลักสูตรปริญญาโทสาขาพยาธิวิทยาคลินิก ให้เป็นไปตามมาตรฐานสากลและเป็นที่ยอมรับทั่วโลก

❤️ #เตรียมพบกับหลักสูตรใหม่2566
💛 #AppliedClinicalPathology
💚#เรียนไทยจบนอก 😁