วันพุธที่ 3 สิงหาคม 2565 เวลา 13.00 – 15.30 น. คณะแพทยศาสตรโรงพยาบาลรามาธิบดี รับการตรวจเยี่ยมโครงการศูนย์เครือข่ายการวิจัยและพัฒนาด้านนาโนเทคโนโลยี ( RNN site visit) ประจำปีงบประมาณ 2565 โดยศูนย์เครือข่ายการวิจัยด้านนาโนเทคโนโลยี นาโนเทค- มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการวิจัยชุดตรวจนาโนเทคโนโลยีเพื่อการใช้จริงทางคลินิก ณ ห้องประชุม 712 ชั้น 7 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี
       โดย ศ.นพ.ม.ล.ชาครีย์ กิติยากร หัวหน้าศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ กล่าวต้อนรับคณะผู้บริหารจากศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ และ คณะผู้เยี่ยม site visit คือ
ศ.ดร.สุภาพรรณ เสราภิณ, นายพงศ์สิทธิ์ รัตนกรวิทย์ และ นายธนากร เจริญรัตน์ จากนั้น อ.ดร.พญ.นวลกันยา สถิรพงษะสุทธิ รายงานผลการดำเนินงานศูนย์เครือข่ายฯ จากนั้นพาคณะเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการสำนักงานวิจัย วิชาการ และนวัตกรรมฯ และ ศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี