ร่วมตอบแบบสอบถามความรู้เกี่ยวกับการจัดการขยะ

ได้ตั้งแต่วันนี้ - วันจันทร์ที่ 19 ก.ย. 65 ประกาศชื่อผู้โชคดี วันที่ 21 ก.ย. 65 ที่ เฟซบุ๊กงานสร้างเสริมสุขภาพรามาธิบดี

รามาฯ ลงนาม MOU คณะเกษตร ม.เกษตร

เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2565 ณ ฟาร์มสร้างสุขรามาธิบดี คลอง 13 จังหวัดปทุมธานี

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ในโครงการประกวดสวนมุมสวยปี 7

จากกองกายภาพและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยมหิดล

กิจกรรมเดินขบวนรณรงค์และประชาสัมพันธ์ เชิญชวนบุคลากรรามาธิบดีร่วมกิจกรรม “Rama Earth Hour 2021”

เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2564 ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

Check-Energy-Slide.jpg
ปิดแอร์ ปิดไฟ ปิดน้ำ ปิดเครื่องใช้ไฟฟ้า

ชาวรามาธิบดีใช้ไฟอย่างรู้คุณค่า ช่วยกันประหยัดพลังงาน
ปรับอุณหภูมิแอร์ 25 องศาเซลเซียส ปิดไฟ ปิดสวิทช์ทุกครั้งเมื่อไม่ใช้งาน

ช่วยกันลดขยะ จากถุงพลาสติก

เปลี่ยนโลกสดใส หันมาใช้ถุงผ้า

สละเวลาซักนิด คิดแยกขยะ

โครงการรณรงค์และปลูกจิตสำนึกในการประหยัดพลังงานปี 2

กิจกรรม ตลาดนัด Recycle ปันสุข เปลี่ยนโลก

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ชั้น 1 อาคารบริหาร

พบหมอที่รามาฯ พกถุงผ้าใส่ยากลับบ้าน

เราช่วยกันลดขยะ จากถุงพลาสติก