ตักบาตร ปีใหม่ 2563

จัดพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2562 โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดี

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ประธานในพิธี ถวายภัตตาหารพระสงฆ์ และพิธีทำบุญตักบาตรอาหารแห้ง ซึ่งมี คณาจารย์และเจ้าหน้าภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว บุคลากรรามาธิบดี ประชาชนทั่วไปร่วมทำบุญในครั้งนี้