ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรผู้ได้รับรางวัล งานมหกรรมคุณภาพ 2561

ภาควิชาวิสัญญีวิทยา ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรของภาควิชาฯ จำนวน 2 ท่าน เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลในงานมหกรรมคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหิดล 2561 (Mahidol Quality Fair 2018) ภายใต้หัวข้อ “Valuing People: คุณค่าคน คุณค่างาน” เมื่อวันอังคารที่ 27 พฤศจิกายน 2561 ณ มหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ดังนี้

รางวัลดีเด่น ในรูปแบบ Oral Presentation
RAMA Economy Gas Sampling Line
คุณนพดล ผ่องฉวี และคณะ

รางวัลชมเชย ในรูปแบบ Poster Presentation
การดูแลผู้ป่วยผ่าตัดส่องกล้องข้อเข่าแบบวันเดียวกลับอย่างเป็นระบบโดยสหสาขาวิชาชีพ (Ambulatory Arthroscopic Knee Surgery Service)
อ.พญ.วัลภา อานันทศุภกุล และคณะ