RAMATHIBODI NURSING JOURNAL
ปัจจัยบางประการที่สัมพันธ์กับคุณภาพวิตเกี่ยวกับภาวะสุขภาพในผู้ป่วยโรคหลอดเลือดแดงส่วนปลายอุดตัน
บทความที่เกี่ยวข้อง
1) ปัจจัยที่มีความสัมพันธ์กับภาวะซึมเศร้าของผู้ป่วยบาดเจ็บศีรษะระดับปานกลาง | (ปีที่ V26 เล่มที่ NO1 บทความ Research)
2) ปัจจัยคัดสรรที่เกี่ยวข้องกับพฤติกรรมส่งเสริมสุขภาพของสตรีที่เป็นโรคมะเร็งเต้านมและได้รับยาเคมีบำบัดเสริม | (ปีที่ V18 เล่มที่ NO1 บทความ Research)
3) ปัจจัยที่มีความสัมพันธ์กับความร่วมมือในการรักษาของผู้ป่วยโรคความดันโลหิตสูงที่มีภาวะแทรกซ้อนทางไต | (ปีที่ V25 เล่มที่ NO1 บทความ Research)
5) การศึกษาติดตามระดับความเข้มแข็งในการมองโลก และความวิตกกังวลประจำตัวของนักศึกษาพยาบาลโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ระหว่างปีการศึกษา 2537-2540 | (ปีที่ V06 เล่มที่ NO2 บทความ Research)
6) ปัจจัยที่มีความสัมพันธ์กับความสม่ำเสมอในการรับประทานยารักษาวัณโรคดื้อยาหลายขนาน | (ปีที่ V25 เล่มที่ NO3 บทความ Research)
7) ปัจจัยที่มีความสัมพันธ์กับความรู้สึกกลัวตายของผู้สูงอายุโรคเรื้อรังที่อาศัยอยู่ตามลำพังในชุมชน | (ปีที่ V26 เล่มที่ NO3 บทความ Research)
8) ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อพฤติกรรมสุขภาพของผู้ที่บาดเจ็บไขสันหลัง | (ปีที่ V29 เล่มที่ NO3 บทความ Research)