RAMATHIBODI NURSING JOURNAL
ภาวะโภชนาการของผู้ป่วยสูงอายุที่เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลทั่วไป
บทความที่เกี่ยวข้อง
1) ความรู้ทางโภชนาการ ทัศนคติเกี่ยวกับอาหาร พฤติกรรมการรับประทานอาหาร และภาวะโภชนาการของนักศึกษาพยาบาล | (ปีที่ V15 เล่มที่ NO1 บทความ Research)
2) การใช้ฉลากโภชนาการและภาวะโภชนาการของประชาชนในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ | (ปีที่ V22 เล่มที่ NO1 บทความ Research)
3) ผลการออกกำลังกายด้วยฤๅษีดัดตนต่อภาวะโภชนาการและคุณภาพชีวิตในผู้สูงอายุ | (ปีที่ V26 เล่มที่ NO1 บทความ Research)
4) การป้องกันและการจัดการอาการท้องผูกในผู้ป่วยผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ | (ปีที่ V13 เล่มที่ NO2 บทความ Research)
5) การดูแลผู้ป่วยสูงอายุที่รับไว้รักษาในโรงพยาบาลอย่างครบวงจรและต่อเนื่อง:การดูแลระยะเปลี่ยนผ่านจากโรงพยาบาลสู่บ้าน | (ปีที่ V19 เล่มที่ NO2 บทความ Research)
6) ปัจจัยคัดสรรที่มีความสัมพันธ์กับจำนวนวันนอนในโรงพยาบาลของผู้ป่วยสูงอายุ | (ปีที่ V13 เล่มที่ NO2 บทความ Research)
7) ปัจจัยที่มีความสัมพันธ์กับภาวะโภชนาการของผู้ป่วยสูงอายุมะเร็งศีรษะและคอที่ได้รับการรักษาด้วยการฉายรังสีร่วมกับเคมีบำบัด | (ปีที่ V27 เล่มที่ NO2 บทความ Research)
8) พฤติกรรมการบริโภคอาหารและภาวะโภชนาการของผู้ใหญ่และผู้สูงอายุจังหวัดนครศรีธรรมราช | (ปีที่ V27 เล่มที่ NO2 บทความ Research)
9) การชะลอการผ่าตัดในผู้ป่วยสูงอายุที่กระดูกสะโพกหัก: ปรากฏการณ์ทางคลินิกที่ท้าทายการจัดการ | (ปีที่ V15 เล่มที่ NO2 บทความ Research)
10) ความสัมพันธ์ระหว่างปัจจัยคัดสรรกับจำนวนวันนอนในโรงพยาบาลของผู้ป่วยสูงอายุที่เข้ารับการผ่าตัดโรคกระดูกและข้อ | (ปีที่ V15 เล่มที่ NO2 บทความ Research)
11) ปัจจัยที่มีความสัมพันธ์กับการเกิดกลุ่มอาการตอบสนองต่อการอักเสบทั่วร่างกายระยะ 72 โมงแรก หลังผ่าตัดใหญ่ช่องท้อง | (ปีที่ V23 เล่มที่ NO3 บทความ Research)
12) ผลของโปรแกรมการส่งเสริมการดูแลร่วมกันต่อการดูแลร่วมกันของผู้ป่วยและครอบครัว ภาวะโภชนาการ และการติดเชื้อที่แผลช่องสายออกในผู้ป่วยล้างไตทางหน้าท้องแบบต่อเนื่อง | (ปีที่ V20 เล่มที่ NO3 บทความ Research)
13) การติดเชื้อระบบทางเดินปัสสาวะในผู้ป่วยสูงอายุที่มีกระดูกสะโพกหัก: วิเคราะห์กรณีศึกษาและการประยุกต์ใช้ในการพยาบาล | (ปีที่ V13 เล่มที่ NO3 บทความ Research)
14) ความรู้ทางโภชนาการ ทัศนคติเกี่ยวกับอาหาร พฤติกรรมการรับประทานอาหารและภาวะโภชนาการในชุมชนกึ่งชนบทจังหวัดอุบลราชธานี | (ปีที่ V23 เล่มที่ NO3 บทความ Research)
15) ความสามารถในการทำหน้าที่และความต้องการการดูแลของผู้ป่วยสูงอายุก่อนจำหน่ายออกจากโรงพยาบาล | (ปีที่ V12 เล่มที่ NO3 บทความ Research)