การพัฒนาความสามารถในการทำหน้าที่ของผู้สูงอายุที่ได้รับการผ่าตัดและการเตรียมพร้อมญาติในการดูแลผู้สูงอายุที่บ้าน
บทความที่เกี่ยวข้อง
1) คุณภาพชีวิตเกี่ยวกับภาวะสุขภาพของผู้ป่วยแผลไหม้ | (ปีที่ V18 เล่มที่ NO1 บทความ Research)
2) การป้องกันและการจัดการอาการท้องผูกในผู้ป่วยผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ | (ปีที่ V13 เล่มที่ NO2 บทความ Research)
3) การดูแลผู้ป่วยสูงอายุที่รับไว้รักษาในโรงพยาบาลอย่างครบวงจรและต่อเนื่อง:การดูแลระยะเปลี่ยนผ่านจากโรงพยาบาลสู่บ้าน | (ปีที่ V19 เล่มที่ NO2 บทความ Research)
4) ปัจจัยคัดสรรที่มีความสัมพันธ์กับจำนวนวันนอนในโรงพยาบาลของผู้ป่วยสูงอายุ | (ปีที่ V13 เล่มที่ NO2 บทความ Research)
5) การชะลอการผ่าตัดในผู้ป่วยสูงอายุที่กระดูกสะโพกหัก: ปรากฏการณ์ทางคลินิกที่ท้าทายการจัดการ | (ปีที่ V15 เล่มที่ NO2 บทความ Research)
6) ความสัมพันธ์ระหว่างปัจจัยคัดสรรกับจำนวนวันนอนในโรงพยาบาลของผู้ป่วยสูงอายุที่เข้ารับการผ่าตัดโรคกระดูกและข้อ | (ปีที่ V15 เล่มที่ NO2 บทความ Research)
7) ภาวะโภชนาการของผู้ป่วยสูงอายุที่เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลทั่วไป | (ปีที่ V18 เล่มที่ NO3 บทความ Research)
8) การติดเชื้อระบบทางเดินปัสสาวะในผู้ป่วยสูงอายุที่มีกระดูกสะโพกหัก: วิเคราะห์กรณีศึกษาและการประยุกต์ใช้ในการพยาบาล | (ปีที่ V13 เล่มที่ NO3 บทความ Research)
9) ความสามารถในการทำหน้าที่และความต้องการการดูแลของผู้ป่วยสูงอายุก่อนจำหน่ายออกจากโรงพยาบาล | (ปีที่ V12 เล่มที่ NO3 บทความ Research)
10) โปรแกรมการป้องกันความเสื่อมถอยของความสามารถในการทำหน้าที่ของผู้ป่วยที่รับไว้รักษาในโรงพยาบาล | (ปีที่ V13 เล่มที่ NO3 บทความ Research)
11) การประเมินโครงการ “คลินิกประเมินสุขภาพผู้สูงอายุแบบองค์รวม” | (ปีที่ V16 เล่มที่ NO3 บทความ Research)
12) การพัฒนาชุดการสอนสำหรับผู้ดูแลผู้ป่วยสูงอายุที่เป็นอัมพาต | (ปีที่ V13 เล่มที่ NO3 บทความ Research)