พิธีไหว้ครู ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

"พิธีไหว้ครู" ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ กันยายน ๒๕๕๘ เวลา ๑๑.๐๐ น.

ณ ห้องบรรยาย ๓ - ๔ ชั้น ๓ ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน

อาคารศูนย์อุบัติเหตุเเละเวชศาสตร์ฉุกเฉิน

อ.พญ.พรรณอร ผู้แทนคณาจารย์+เจ้าหน้าที่ และ นพ.พศวีร์ หัวหน้าแพทย์ประจำบ้าน เป็นผู้แทนคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน มอบช่อดอกไม้และกระเช้าผลไม้แสดงความยินดีกับ รศ.พญ.ยุวเรศมคฐ์ สิทธิชาญบัญชา หัวหน้าภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน เนื่องในโอกาสได้รับแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยมหิดล เป็น รองศาสตราจารย์

รศ.พญ.ยุวเรศมคฐ์ สิทธิชาญบัญชา หัวหน้าภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน  และ นพ.พศวีร์ หัวหน้าแพทย์ประจำบ้าน เป็นผู้แทนคณาจา มอบช่อดอกไม้และกระเช้าผลไม้แสดงความยินดีกับ ผศ.นพ.ไชยพร ยุกเซ็น เนื่องในโอกาสได้รับแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์ และในโอกาสเดียวกันได้รับคัดเลือกจากคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี แป็นพนักงานมหาวิทยาลัยดีเด่น ประเภทวิชาการ