วันที่ 24 มิถุนายน 2560

ณ ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน ชั้น 3 ตึกอุบัติเหตุและเวชศาสตร์ฉุกเฉิน

รายละเอียด สถานที่ วันและเวลาสอบสัมภาษณ์ ผู้สมัครรอบ Admission สาขาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
     วันและเวลาสอบสัมภาษณ์ : วันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน 2560 เวลา 09.00 น.เป็นต้นไป (ผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ทุกคนรายงานตัวตั้งแต่เวลา 08.30 น.)
     สถานที่สอบสัมภาษณ์ : ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน ชั้น 3 ตึกอุบัติเหตุและเวชศาสตร์ฉุกเฉิน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ถนนพระราม 6 กรุงเทพมหานคร
     เอกสารและสิ่งที่ต้องเตรียมในการสอบสัมภาษณ์
     1. ใบสมัครระบบ Admission 2560 1 ฉบับ
     2. บัตรประจำตัวประชาชนฉบับจริงพร้อมสำเนาอย่างละ 1 ฉบับ
     3. ใบบันทึกผลการตรวจร่างกาย 1 ฉบับ ดาวน์โหลดได้ที่ https://goo.gl/JzfTiW
     >>> เพิ่มเติม <<<
     4. เตรียม PowerPoint Presentation แนะนำตนเองจำนวน 5 สไลด์ และส่งมาที่อีเมล์ chaipool0634@hotmail.com ภายในวันที่ 22 มิถุนายน 2560 เพื่อยืนยันการเข้าสอบสัมภาษณ์
     5. แฟ้มสะสมผลงาน Portfolio (ถ้ามี)
     6. แสดงความสามารถพิเศษต่อคณะกรรมการ (ถ้ามี)
     * แนะนำให้ผู้ปกครองของผู้สมัครเดินทางมาด้วยเพื่อรับทราบรายละเอียดของหลักสูตร *
หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ นศ.นฉพ.เจษฎากร เจนพาณิชพงศ์ คณะกรรมการนักศึกษาฝ่ายบริหารวิชาการ หมายเลขโทรศัพท์ 083-1831373 อีเมล์ jeddragon_1373@icloud.com  คิดถึง Paramedic คิดถึงรามาธิบดี