การแข่งขันกีฬาบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา PHAYAO GAMES ครั้งที่ 36

ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์นายแพทย์ พงศกร อธิกเศวตพฤทธิ์

ตัวแทนจากมหาวิทยาลัยมหิดล

ในการแข่งขันกีฬาบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ครั้งที่ 36 PHAYAO GAME

ได้รับรางวัล เหรียญเงิน ประเภท จังหวะ Tango

ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง ประเภท class C (waltz tango quick steps)

ในวันที่ 15 มิถุนายน 2560 ณ มหาวิทยาลัยพะเยา