นักศึกษานักปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ชั้นปีที่ 1 เข้าร่วมรับเสด็จ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ (อมฺพรมหาเถร) สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปรินายกณ

วันพุธที่ 3 พฤษภาคม 2560

ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (3 พฤษภาคม 2560) นักศึกษานักปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ชั้นปีที่ 1 เข้าร่วมรับเสด็จ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ (อมฺพรมหาเถร) สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปรินายก ในการประทานพระโอวาทโอกาสครบรอบ 48 ปี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี