โครงการ "พัฒนาศักยภาพเพื่อเพิ่มพูนความรู้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น"

วันเสาร์ที่ 29 เมษายน 2560

ณ ห้องประชุม 322 ชั้น 3 อาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล มหาวิทยาลัยมหิดลศาลายา

ดูภาพทั้งหมดที่นี่

ตลอดทั้งวันของวันนี้ (29 เมษายน) ที่ห้อง 322 ศูนย์การเรียนรู้มหิดล กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการ "พัฒนาศักยภาพเพื่อเพิ่มพูนความรู้การช่วยฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐานและการปฐมพยาบาลเบื้องต้น" แก่บุคลากรและคณะกรรมการนักศึกษาบ้านมหิดล ประจำปี 2560 โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.นพ.ไชยพร ยุกเซ็น อาจารย์ประจำภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน เป็นวิทยากร พร้อมด้วยนักศึกษานักปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ เป็นผู้ช่วยวิทยากร
การอบรมให้ความรู้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น ช่วงที่ 1
การอบรมให้ความรู้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น ช่วงที่ 2
การฝึกช่วยฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐาน
การดูแลบาดแผลเบื้องต้น
การใช้ยาเบื้องต้น
Foreign body airway obstruction
สรุปทบทวนของการอบรม
ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Ramamedic