บรรยากาศในวันสอบ OSCE ประจำปี 2560

วันเสาร์ ที่ 11 มีนาคม 2560

ณ โถงชั้น 1 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์ฯ

ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดีกับ Paramedic ที่สอบ OSCE ผ่านในครั้งนี้ทุกคน ส่วนท่านไหนที่ยังไม่ผ่านอย่าพึ่งท้อกันนะ ทางภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลขอเป็นกำลังใจให้ และในวันนี้ขอนำบรรยากาศในวันสอบ พร้อมกำลังใจจากอาจารย์ผู้คุมสอบประจำสนามสอบรามาธิบดีมาให้ทุกคนได้รับชมกัน

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Ramamedic