ยินดีต้อนรับบุคลากรด้านการแพทย์ฉุกเฉินทุกท่านที่มาร่วมงาน EMS Rally 2017

National EMS Rally 2017

24 - 26 กุมภาพันธ์ 2560

ณ มหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา

ด้วยความมุ่งมั่นด้วยแรงกายแรงใจของทุกทีมจัดงานในครั้งนี้ ในส่วนของทีมโปรดัคชั่นมหิดลสิทธาคารมีความภาคภูมิในการเตรียมงานครั้งนี้ เพื่อรองรับบุคลากรด้านการแพทย์ฉุกเฉินทุกท่านที่จะมาร่วมงานในครั้งนี้ด้วยความยินดียิ่งทุกท่านตรากตรำงานหนักมาทั้งปี การจัดงานในครั้งนี้เราไม่ได้เพียงให้ทุกท่านได้มารับความรู้และพัฒนาทักษะแต่ยังอยากให้ทุกท่านได้สัมผัสการต้อนรับที่แสนอบอุ่นเสมือนสถานที่แห่งนี้คือบ้านหลังใหญ่ของทุกคนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์วงการการแพทย์ฉุกเฉินไทยไปด้วยกันนะครับ มหิดลสิทธาคารอันทรงเกียรติ พร้อมแล้วที่จะต้อนรับทุกท่านครับ แลัวพบกัน 24 - 26 กุมภาพันธ์ 2560 มหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา