ทีมปฏิบัติการเพื่อตอบสนองต่อภาวะฉุกเฉินทางการแพทย์กิจกรรมการแข่งขัน Mahidol Mylan Mini Marathon “รวมพลคนรักพ่อ” ครั้งที่ 3

วันอาทิตย์ ที่ 3 ธันวาคม 2560

ณ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ได้รับเกียรติจากวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา มหาวิทยาลัยมหิดล ให้ปฏิบัติหน้าที่เป็นทีมปฏิบัติการเพื่อตอบสนองต่อภาวะฉุกเฉินทางการแพทย์ ในกิจกรรมการแข่งขัน Mahidol Mylan Mini Marathon “รวมพลคนรักพ่อ” ครั้งที่ 3 ณ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยมี ผศ.นพ.ไชยพร ยุกเซ็น อาจารย์แพทย์เวชศาสตร์ฉุกเฉิน เป็นแพทย์อำนวยการ
     โอกาสนี้ ศ.นพ.บรรจง มไหสวริยะ รักษาการอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล รศ.นพ.ปรีชา สุนทรานันท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ อ.นพ.ชนินทร์ ล่ำซำ คณบดีวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา รศ.นพ.ศิริไชย หงษ์สงวนศรี รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ได้ให้เกียรติพบปะทีมนักศึกษาและถ่ายรูปร่วมกันเป็นที่ระลึก
ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Ramamedic