ขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งกับนักศึกษานักปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมนำเสนองานวิจัยในงานการประชุมระดับนานาชาติ ในงาน EMS 2018 Copenhagen

ขอแสดงความยินดีแก่นักศึกษาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์

ในงาน EMS 2018 Copenhagen

ณ ประเทศเดนมาร์ก

ขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งกับนักศึกษาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ ทั้ง 4 คน  ที่ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมนำเสนองานวิจัยในงานการประชุมระดับนานาชาติที่ประเทศเดนมาร์ก ในงาน EMS 2018 Copenhagen ในเรื่อง The efficacy endotracheal Thomas tube holder in manikin model : a prospective randomization มีรายชื่อดังนี้
     1. นศ.นฉพ.ฐิตาภรณ์ มีมงคล
     2. นศ.นฉพ.เบญจมาศ สงกาทีและ
     3. นศ.นฉพ.นายอานนท์ จันทร์เดช
     4. นศ.นฉพ.เจษฎากร เจนพาณิชพงศ์