ขอแสดงความยินดีกับ น้องเฟริส กัญญาณัฐ บุญปรางค์ และน้องโฟรค รุจิกร เนคมานุรักษ์ นักศึกษานักปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ชั้นปีที่ 1 ในโอกาสได้รับรางวัล " MAHIDOL BEST PERFORMANCE " ประจำปี 2561

ขอแสดงความยินดีกับ

"น้องเฟริส กัญญาณัฐ บุญปรางค์ และน้องโฟรค รุจิกร เนคมานุรักษ์"

เข้าร่วมการประกวด FRESHY BOY & GIRL 2018

ได้รับรางวัล MAHIDOL BEST PERFORMANCE ประจำปี 2561

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561

ณ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา นครปฐม

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Ramamedic