วันที่ 24 กันยายน 2560

ณ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 กันยายนที่ผ่านมา นักศึกษาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ชั้นปีที่ 1 ได้ร่วมกันทำกิจกรรม “วันมหิดล ทุกคนให้ได้ Mahidol Day the day of service” เนื่องในวันมหิดล ซึ่งเป็นวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก โดยได้นำขนมและน้ำดื่มมาแจกจ่ายให้กับญาติและผู้มารับบริการที่คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เพื่อเป็นการมอบความสุขและกำลังใจเล็กๆ น้อยๆ ที่พวกเรานักศึกษาพึงจะสามารถทำได้ให้กับบุคคลเหล่านี้ โดยสิ่งหนึ่งที่ทำให้พวกเราปลาบปลื้มใจในวันนี้ นั่นคือ รอยยิ้มแห่งความสุข คำขอบคุณ รวมถึงคำสอน ตลอดจนกำลังใจ จากทุกท่านที่ส่งมอบกลับมาให้กับพวกเราไว้เป็นแรงในการมุ่งมั่นตั้งใจศึกษา เพื่อจบออกมาเป็น Paramedic ที่ดีต่อไป

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Ramamedic