ขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งกับนักศึกษานักปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมนำเสนองานวิจัยในงานประชุม 10th Annual Nova Scotia EMS Research Day

ขอแสดงความยินดีแก่นักศึกษาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์

ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมนำเสนองานวิจัยในงานการประชุมวิชาการ

ในงาน 10th Annual Nova Scotia EMS Research Day

ในเรื่อง Comparison of on-scene endotracheal intubation and

bag-valve-mask ventilation in out-of-hospital cardiac arrest patients.

ในวันที่ 30 ตุลาคม 2561

ณ Royal Bank Theatre Health Sciences Centre ประเทศแคนาดา

ขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งกับนักศึกษาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ ทั้ง 2 คน  ที่ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมนำเสนองานวิจัยในงานประชุม 10th Annual Nova Scotia EMS Research Day ในวันที่ 30 ตุลาคมนี้ ที่ Royal Bank Theatre Health Sciences Centre ประเทศแคนาดา มีรายชื่อดังนี้
     1. นศ.นฉพ.วรณี กรีเทพ
     2. นศ.นฉพ.ชนกานต์ สุวรรณมะโน

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Ramamedic