กิจกรรมรับน้องข้ามฟากรถไฟและพิธีมอบชุดปฏิบัติการทางคลินิกแก่นักศึกษาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์รุ่นที่ 4

นักศึกษาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์รุ่นที่ 4 ชั้นปีที่ 2

วันพุธที่ 7 สิงหาคม 2562 เวลา 08.00 - 16.00 น.

ณ ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

กิจกรรมรับน้องข้ามฟาก

รับชมภาพและวีดีโอบรรยากาศภายในกิจกรรมทั้งหมดได้ที่นี่ คลิก

พิธีมอบเสื้อปฏิบัติการทางคลีนิก นักศึกษาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ชั้นปีที่ 2 รุ่นที่ 4