ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉินได้รับเกียรติจาก "คุณแต้ว ณฐพร" ให้ ผศ.นพ.ไชยพร ยุกเซ็น และนักปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ สอนวิชาแพทย์ ก่อนรับบทคุณหมอในละคร 'รักจังเอย'

ให้ ผศ.นพ.ไชยพร ยุกเซ็น และนักศึกษาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์

วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561

ณ ชั้น 3  อาคารศูนย์อุบัติเหตุและ เวชศาสตร์ฉุกเฉิน

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

ขอบคุณภาพจาก instagram : taewaew_in_lakorn
ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Ramamedic